Để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu của quý khách, Dịch vụ đổi tiền Online Pacific đưa ra những câu hỏi và trả lời nhằm mang lại cái nhìn toàn diện hơn về chương trình.

1.Chuyển khoản thanh toán

Để thanh toán được bằng hình thức chuyển khoản, quý khách có thể chuyển khoản theo nhiều đường với các hệ thống ngân hàng khác nhau, thông tin cơ bản như sau:

– Quý khách thanh toán qua ngân hàng, vui lòng chuyển tiền đến tài khoản công ty chúng tôi theo thông tin công ty hoặc người được ủy quyền Xin hãy xác nhận lại cho chúng tôi thêm 1 lần nữa trước khi bạn chuyển tiền nhằm nâng cao tính bảo đảm an toàn tối đa . Khi nhận được giấy báo nhận tiền từ ngân hàng hoặc thông báo ” Có ” từ hệ thống tài khoản Online chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng theo yêu cầu của Quý khách.

+ Cùng hệ thống ngân hàng: Sau 10 phút, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản.

+ Khác hệ thống ngân hàng: Trong vòng khoảng 12-24h.

Lưu ý: Cá nhân giao dịch mua hàng cần nắm vững nguyên tắc an toàn và bảo mật khi sử dụng thẻ trưc tuyến. Nếu Quý khách thanh toán qua Tài khoản công ty có thể sẽ chịu phí giao dịch, phí này, quý khách sẽ thanh toán.

Do đó tài khoản cá nhân của công ty chúng tôi sẽ được chấp nhận và gửi đến quý khách nếu có yêu cầu.

Sau khi thanh toán với phí dịch vụ đi kèm theo bảng giá có sẵn, chúng tôi sẽ gửi sản phẩm (tiền lẻ) qua dịch vụ chuyển phát của bưu điện (an toàn 100%) và việc đảm bảo chuyển tiền là trách nhiệm thuộc về chúng tôi, nếu có sai sót trong quá trình vận chuyển, quý khách sẽ được đền bù 110%.

2.Làm gì khi gặp khó khăn trong dịch vụ

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc yêu cầu dịch vụ, chúng tôi có cung cấp sẵn các thông tin cần thiết. Xin hãy liên hệ các khu vực được hỗ trợ hoặc Hotline: 0902 583 553 ; Thời gian liên hệ từ 08h30 đến  20h các ngày từ thứ 2 đến thứ 7,chủ nhật từ 9h đến 15h , nếu ngoài giờ trên bạn vui lòng gửi email yêu cầu tới: doitienvietnam@gmail.com để được trợ giúp.

3.Có thể giao dịch tại các địa chỉ không hỗ trợ ?

Bạn có thể đến chỗ chúng tôi hoặc các địa chỉ có chỉ định để đảm bảo quy trình dịch vụ. Một số nơi chúng tôi hiện thời chưa phục vụ vì lý do khách quan.

4.Đến đâu để thực hiện dịch vụ

Khách hàng có thể đến các địa chỉ trên hệ thống hoặc thông qua cộng tác viên/ đại lý có sẵn trên website

Tùy trường hợp theo chính sách mà quý khách có đươc giao hàng miễn phí tân nơi hay không !

5.Điều kiện tham gia khuyến mãi 

Khuyến mãi được cập nhật tại website, quý khách vui lòng truy cập vào website www.doitien.pacisoft.com để nắm thông tin hoặc nhận đăng ký email qua website – hệ thống sẽ gửi chương trình sớm nhất và ưu đãi nhất cho khách hàng đăng ký trước.

6.Tôi có thể hoàn trả dịch vụ ?

Rất tiếc, khi giao dịch đã thành công, khách hàng nắm quyền sở hữu sản phẩm rồi thì không được phép hoàn trả, nếu hoàn trả, phải chịu phí liên quan.

7.Giao dịch như thế nào để đảm bảo an toàn 

Trên website có ghi chính sách an toàn – vui lòng đọc kỹ và chỉ liên hệ với nhân viên được giao nhiệm vụ, các nhân viên đó có nick chat, số điện thoại và khu vực thực hiện được thể hiện ngay trong bảng Chi nhánh.

8. Thời gian phục vụ

Hệ thống của chúng tôi không phục vụ 24h, các yêu cầu đặt dịch vụ phải đến sớm hơn 20h hàng ngày và trước 2h khi triển khai nhằm đảm bảo sự phục vụ tốt nhất. Tuy nhiên, chúng tôi làm việc suốt 7 ngày trong tuần, có thể đến 30 âm lịch Tết!

9. Tôi có thể gửi yêu cầu, thắc mắc hay khiếu nại như thế nào

Bạn hoàn toàn có thể gửi những yêu cầu, thắc mắc, khiếu nại đến nhân viên hoặc quản lý . Việc hồi đáp sớm sẽ chỉ trong vòng 1h. (Yêu cầu của bạn sẽ được xử lý leo thang cấp bậc từ nhân viên đến quản lý)

Hỗ trợ qua điện thoại : 0902 583 553 – Email : doitienvietnam@gmail.com

10.Sau bao lâu tôi nhận được dịch vụ và sản phẩm

Thông thường, để đảm bảo quá trình suôn sẻ và thuận lợi, xin chắc chắn rằng bạn đã lên kế hoạch và lượng tiền mặt nhất định. Sau đó hãy liên hệ với phụ trách khu vực mà bạn cần. Yêu cầu nên trước 2h khi bắt đầu cho chúng tôi !

Bạn có thể nhận được dịch vụ trong 2h đến hết giờ mà bạn yêu cầu !

www.doitien.pacisoft.com được điều hành bởi các thành viên liên quan. Miễn trừ trách nhiệm với đơn vị pháp nhân công ty