Theo phóng sự VTV


Cũng giống như mọi năm, mỗi khi gần đến dịp Tết Nguyên đán. Vấn đề đổi tiền và thưởng Tết luôn khiến nhiều người quan tâm. Phí đổi tiền mới bao nhiêu?

Theo tờ Người lao động, phí đổi tiền lẻ hay đổi tiền mới lên đến 50%. Đáng chú ý trong đó, mệnh giá càng nhỏ, chi phí đổi càng lớn. Nếu tiền mới nguyên series, phí đổi có thể lên đến 80%.

Còn theo tờ Lao động, hoạt động đổi tiền còn rầm rộ trên mạng. Người có nhu cầu đổi được giao tiền đến tận nhà. Phí đổi tiền hợp lý và phải chăng

Bên cạnh vấn đề đổi tiền và mức phí đổi tiền. Mức thưởng Tết bao nhiêu cũng dành được sự quan tâm của rất nhiều người. Người lao động tại Đồng Nai có thể sẽ khiến những đồng nghiệp ở các tỉnh khác phải “ghen tỵ”. Khi các doanh nghiệp tại địa phương này công bố các mức thưởng Tết tương đối ấn tượng.

Hiện tại Đồng Nai, hiện đã có 500 doanh nghiệp báo cáo thưởng Tết Nguyên đán 2016. Trong đó, mức thưởng cao nhất ở doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài lên tới 400 triệu đồng. Còn mức thức thưởng trung bình của cả doanh nghiệp nhà nước và nước ngoài trên địa bàn dao động từ 7 – 8 triệu đồng.

Địa điểm đôi tiền mới, Phí đổi tiền mới

  • 0913-208-357 – Khu vực ngoại thành, Thủ Đức, Quận 9, Phạm Văn Đồng, QL 1A, Bình Dương, Biên Hòa/ Đồng Nai
  • 0902-583553 – Khu vực Quận 1, 3, 10, Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú, trục đường Cộng Hòa, Trường Chinh, Hoàng Hoa Thám; Nguyễn Văn Trỗi, NKKN, Pasteur;  Lê Văn Sỹ, Hoàng Văn Thụ, Sân Bay TSN, Trường Sa, Hoàng Sa, Phạm Văn Hai, CMT8, 3/2, Kỳ Đồng; Quận 5 – Hùng Vương, Hồng Bàng, Nguyễn Tri Phương, Lý Thường Kiệt, Nguyễn Chí Thanh