Giới thiệu

Đây là dịch vụ giao nhận tiền Mới 100% (tiền do NHNN VN phát hành, không tiền giả, không tiền cũ). Tiền không phải là hàng hóa, do đó không được vận chuyển liên tỉnh qua bưu điện, tiền được chuyển tới tay người có nhu cầu trong dịp Tết tại Tp HCM để có thể lì xì và phát lương vì hạn mức đổi ở các NH cho cá nhân, doanh nghiệp rất thấp (chỉ từ 5-vài chục triệu đồng). Do đó, dịch vụ này được mở ra dưới dạng phí vận chuyển, phí dịch vụ làm công.

Tết Nguyên đán là lễ hội lớn nhất trong các lễ hội truyền thống Việt Nam từ hàng ngàn đời nay, là điểm giao thời giữa năm cũ và năm mới; giữa một chu kỳ vận hành của đất trời, vạn vật cỏ cây. Tết Nguyên đán Việt Nam từ buổi “khai thiên lập địa” đã tiềm tàng những giá trị nhân văn thể hiện mối quan hệ giữa con người với thiên nhiên, vũ trụ qua bốn mùa xuân-hạ-thu-đông và quan niệm “ơn trời mưa nắng phải thì” chân chất của người nông dân cày cấy ở Việt Nam… Tết còn là dịp để mọi người Việt Nam tưởng nhớ, tri âm tổ tiên, nguồn cội; giao cảm nhân sinh trong quan hệ đạo lý (ăn quả nhớ kẻ trồng cây) và tình nghĩa..

Lì xì – Phong tục tốt đẹp của người Việt trong ngày Tết

Lì xì là một phong tục, một tập quán hay nói đúng hơn cũng là một nét văn hóa mang tính chất tâm linh rất đẹp và vui của người Việt Nam nói riêng, Á đông nói chung.Lì xì là một tục lệ hay và đẹp trong những ngày Tết vì nó thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của chúng ta với thế hệ trẻ cũng như thể hiện sự phóng khoáng, rộng rãi của mình khi mở lòng ra chia xẻ những nguồn lợi của mình có được từ năm ngoái cho những người xung quanh. Chia cái lộc của mình cho mọi người đồng nghĩa là mình sẽ có thêm được nhiều lộc. Vì lộc có nghĩa là chồi non, là tầm xuân, là nhân tố đưa đến sự thành tựu và phát đạt.

Nhằm phục vụ cho nhu cầu đổi tiền lẻ, tiền mới ngày tết , Dịch vụ đổi tiền VND PACIFIC triển khai đổi tiền mới kể từ 01/01/2011 trên một số tỉnh thành.

Với khả năng cung ứng các mệnh giá tiền mới dồi dào kèm theo dịch vụ nhanh chóng, an toàn chắc chắn bạn sẽ hài lòng và dành nhiều thời gian hơn cho năm mới với dịch vụ đổi tiền mới của chúng tôi.

Phục vụ cho tất cả !

 • Khách hàng là cá nhân, gia đình, cơ quan, doanh nghiệp có nhu cầu đổi tiền lẻ phục vụ cho tết cổ truyền và các hoạt động cần thiết khác.
 • Đại lý, cộng tác viên hợp tác làm dịch vụ

Bạn sẽ có những lợi ích gì ?

 • Khách hàng sẽ nhanh chóng có tiền mới VND mới sử dụng vào mục đích cá nhân hoặc cơ quan như đổi cho nhân viên, công nhân viên
 • Khách hàng dễ dàng đổi được các mệnh giá tiền lớn nhỏ nhằm sử dụng cho các mục đích khác nhau.
 • Dịch vụ đổi tiền mới hoạt động hiệu quả tại các tỉnh thành phía Nam cận HCM
 • Khách hàng hoàn toàn chủ động trong công việc và tiết kiệm được thời gian
 • Cho phép khách hàng đăng ký trước để được phục vụ tốt nhất.

Hệ thống hoạt động 7 ngày trong tuần

 • Đảm bảo dịch vụ thông suốt và phù hợp thời gian yêu cầu của khách hàng
 • Đội ngũ nhân viên và cộng tác viên sẽ đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào trong phạm vi cho phép

Chính sách ưu đãi đổi tiền mới

 • Khách hàng luôn được ưu đãi trong suốt thời gian chạy chương trình, bao gồm khuyến mãi (nếu có)
 • Tiền luôn là mới bao gồm các mệnh giá  1000đ, 2000đ, 5000đ, 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ
 • Một số mệnh giá tiền mới có hạn chế như 20.000đ, do đó quý khách nên chủ động đăng ký trước.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay và đừng quên, yêu cầu những gì để thuận lợi nhất cho bạn, chúng tôi đảm bảo !Xin lưu ý rằng, việc liên hệ sớm và đặt chỗ trước là khôn ngoan để có thể nhận dịch vụ hoàn hảo nhất, đồng thời, tiết kiệm thời gian cho bạn !